ประเภท
ติดต่อเรา

เพิ่ม: S-1เขต Lianhu A-8 ถนนปาง E เมืองซีอาน

มณฑลส่านซี จีน

Web:www.htongsteel.com

Mail:info@sxht-group.com

Tel:86-029-89306039


บริการสายด่วน
+86-029-89306039
ลด

ลด

ลดการช่วยสำหรับการเปลี่ยนแปลงขนาดท่อต้องไหลไฮดรอลิกระบบ หรือปรับให้เข้ากับท่อที่มีอยู่มีขนาดแตกต่างกัน Reducers reducers ศูนย์กลางมักมีความผิดปกติแต่

รายละเอียดสินค้า

ฮ็อทฮุยพิเศษ Steel Co., Ltd เป็นผู้ผลิตจีนลดและผู้ผลิต โรงงานผลิตและบริษัทและผู้ขายและส่งออกมืออาชีพลดเสียง เราจะชวนคุณสามารถซื้อ และขายส่งลดท่อคุณภาพสูง ลดความผิดปกติ ลดศูนย์กลาง ท่อ reducers ลดท่อเหล็กจากโรงงานของเรา

ลดการช่วยสำหรับการเปลี่ยนแปลงขนาดท่อต้องไหลไฮดรอลิกระบบ หรือปรับให้เข้ากับท่อที่มีอยู่มีขนาดแตกต่างกัน Reducers มีศูนย์กลางมัก reducers แต่ reducers ประหลาดถูกใช้เมื่อจำเป็นเพื่อรักษาระดับบน หรือล่างของท่อเดียวกัน

Htongsteel ได้กลายเป็นผู้นำโซลูชันหนึ่งหยุดของคุณต้องลดการ เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งออกและจำหน่ายลดในจีนที่ใหญ่ที่สุด ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีรับอย่างกว้างขวางในหลายสาขาทั้งใน และต่างประเทศ แต่ละแผนกอยู่ภายใต้การจัดการที่สมบูรณ์แบบและการผลิตอัตโนมัติเพื่อนำเสนอสินค้าคุณภาพและบริการให้กับลูกค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์:

ศูนย์กลางลด คาร์บอนเหล็กปรับลด ลดคอนสแตนเลส โลหะผสมเหล็กปรับลด ปรับลด ลดความผิดปกติ ลด ECC ลด ECC เหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลสเหล็ก ECC ทด รอบ ทดรอบ Ecc โลหะผสมเหล็ก

ขนาด:

ลดรอยต่อ: 1/2" ถึง 24" รอยลด: 26 "-48"

ความหนา: SCH20 SCH160

วัสดุ:

ASTM A234WPB, WPC, A105, A420WPL6, WPL9, WPL3, WPL8, WPHY42, 46, 52, 56, 60, 65, 70

มาตรฐาน:

ANSI, ISO, JIS, DIN, BS, GB

ค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ท่อลด ท่อ Reducers ลดความผิดปกติ ลดศูนย์กลาง ท่อลด


Hot Tags: ลด ท่อลด reducers ท่อ ลดความผิดปกติ ลดศูนย์กลาง ลดท่อเหล็ก จีนผู้ผลิต ผู้ผลิต โรงงาน ส่งออก ผู้ขาย บริษัท ขายส่ง ซื้อ สุด คุณภาพสูง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม